Học lỏm mẹo triệt lông hiệu nghiệm của người dân tộc Thái Trắng

0 comment

Với công thức cực kỳ đơn giản bằng phương pháp triệt lông hiệu nghiệm của người đồng bào dân tộc Thái trắng vùng núi Tây Bắc, chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ với kết quả nhận được.

hoc-lom-meo-triet-long-hieu-nghiem-cua-nguoi-thai-trang0Bạn có muốn bản thẩn sở hữu làn da sạch lông? Hãy áp dụng mẹo nhỏ dưới đây

Ai đã từng gặp người đồng bào Thái trắng đều ngưỡng mộ làn da trắng hồng mịn màng của họ. Ngoài yếu tố khí hậu sống mang đến cho họ làn da đẹp thì những người con gái Thái trắng luôn nắm giữ cho bản thân những mẹo làm đẹp cực kỳ hiệu nghiệm.

Trong đó không thể không kể đến mẹo triệt lông của người Thái trắng. Chỉ với một vài những nguyên liệu cực kỳ đơn giản bạn có thể tìm thấy bất cứ đâu, bạn sẽ không còn phải khó chịu với những sợi “vi-ô-lông” vô tổ chức đáng ghét nữa.

1/ Cách triệt lông hiệu quả của người Thái trắng

Nguyên liệu chuẩn bị:

+ 1 nắm tro rơm/ rạ

+ 10 lá bưởi

+ 1 miếng vải bọc hoặc 1 túi chườm y tế sẽ tiện hơn

+ 1 sợi chỉ mảnh

Cách thực hiện:

hoc-lom-meo-triet-long-hieu-nghiem-cua-nguoi-thai-trangKết hợp giữa tro, lá bưởi và một túi chườm lạnh nhỏ cũng có thể giúp bạn triệt lông hiệu quả

– Bạn cho nắm tro và lá bưởi vào cùng 1 cái chảo, sau đó đun nóng, đảo đều lên đến tầm nhiệt độ từ 50 – 60 độ C (không nên để to và lá bưới nóng quá sẽ khiến da bị bỏng).

– Sau đó đổ hỗn hợp ra vải bọc đã được chuẩn bị và chườm nhẹ lên vùng da muốn triệt lông. Để chắc chắn và an toàn, bạn chỉ nên chườm vào 1 vùng da nhất định để kiểm chứng trước.

– Sau khi đã chườm nóng, bạn sẽ nhận thấy những sợi lông tại vùng da đó dựng đứng hết lên. Ngay lập tức, dùng sợi chỉ “quét” nhẹ qua vùng da này. Chỉ nên quét sát 1 lần thật triệt để, đánh di đi di lại dễ khiến làn da bị tổn thương.

Kết quả triệt lông

Da láng, sáng, sạch, hết lông chỉ 1 lần thực hiện. Không giống với những phương pháp thông thường, triệt lông bằng phương pháp của người đồng bào Thái trắng an toàn hơn, không gây đau rát, khó chịu như wax hay dùng dao cạo.

2/ Những lưu ý khi thực hiện cách triệt lông của người Thái trắng

– Một số trường hợp nhạy cảm da có thể bị dị ứng, mẩn đỏ.

triet-long-17Một số trường hợp da có thể bị mẩn đỏ khi áp dụng phương pháp triệt lông này

– Với phương pháp này, hiệu quả triệt lông đạt khá cao, ít có trường hợp lông tái mọc trở lại. Tuy nhiên, một số trường hợp vẫn phải thực hiện lại trong một khoảng thời gian nhất định. (tất nhiên là hiệu quả sẽ lâu dài hơn so với wax, cạo…)

– Phương pháp này đơn giản, dễ thực hiện đối với những bạn ở vùng nông thôn. Với những bạn sống ở đô thị, việc tìm đúng tro của rơm/ rạ và lá bưởi không đơn giản. Chỉ khi tìm đúng nguyên liệu này, hiệu quả điều trị mới được như mong muốn.

Bạn có thể chọn cách triệt lông bằng mẹo dân gian của người Thái trắng. Hiệu quả đã được nhiều bạn trẻ kiểm chứng. Tuy nhiên, nếu muốn triệt lông vĩnh viễn, không mất thời gian tái thực hiện, bạn có thể lựa chọn giải pháp hữu hiệu hơn chính là triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light.

triet-long-14Nếu không muốn tái triệt lông nhiều lần, bạn có thể áp dụng công nghệ ánh sáng New e-light

Đây là công nghệ có nguồn gốc từ Mỹ, được tích hợp nguồn năng lượng ánh sáng với bước sóng từ 590nm – 1200nm, có khả năng chọn lọc và tác động vào những sợi lông ở mầm nhú nang lông mà không hề ảnh hưởng đến những tế bào xung quanh.

Với mỗi phương pháp triệt lông đều có những công dụng và hiệu quả nhất định. Việc lựa chọn phương pháp nào tùy thuộc hoàn toàn vào nhu cầu và mong muốn triệt lông của bạn ở mức độ nào. Để hiểu hơn về công nghệ triệt lông ánh sáng New E-light, bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 1900.6466 để được các chuyên gia tư vấn thêm.

Nguồn: http://www.trietlong.info/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Học lỏm mẹo triệt lông hiệu nghiệm của người dân tộc Thái Trắng trong Kiến thức triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN