Trang chủ Kiến thức triệt lông Tác hại của việc nhổ lông nách bằng nhíp mà bạn cần phải biết

Tác hại của việc nhổ lông nách bằng nhíp mà bạn cần phải biết

Tác hại của việc nhổ lông nách bằng nhíp

Tác hại của việc nhổ lông nách bằng nhíp

1. Những hậu quả mà nhổ lông nách bằng nhíp mang tới lại hiện ngay ra trước mắt bạn

Theo bác sỹ da liễu Thu Thủy tại BVTM Kangnam cho biết: “Nhổ lông nách bằng nhíp là việc làm khiến da tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm mà bạn không thể lường trước được và chỉ làm tình trạng mồ hôi hoạt động mạnh hơn, khiến cơ thể càng phát ra mùi khó chịu.”

Da trở nên sần sùi, mất thẩm mỹ vì nhổ lông nách

Da trở nên sần sùi, mất thẩm mỹ vì nhổ lông nách

Nhổ lông nách bằng nhíp là giải pháp không an toàn chính bởi những yếu tố sau:

– Gây nhiều đau đớn: các sợi lông vùng nách có mối liên kết chặt chẽ với ống lông khiến việc nhổ lông nách mang nhiều đau đớn, kèm với đó, da bạn dễ bị nhíp kẹp vào khiến chảy máu nếu không cẩn thận.

– Làm giãn nở lỗ chân lông: vùng da nách bị kích thích khi sợi lông bị kéo bật ra ngoài khiến lỗ chân lông bị tổn thương và khó quay về trạng thái ban đầu, da trở nên sần sùi và thô ráp.

–  Gây viêm nhiễm là điều khó tránh khỏi: chiếc nhíp không được vệ sinh kỹ càng, vùng da nách không được làm sạch đúng cách…đều khiến cho vi khuẩn dễ dàng xâm nhập dẫn đến chứng viêm nang lông, mụn mủ xuất hiện nhiều.

Vùng da dưới cánh tay bị mẩn đỏ, ngứa ngáy do viêm lỗ chân lông

Vùng da dưới cánh tay bị mẩn đỏ, ngứa ngáy do viêm lỗ chân lông

– Vùng da nách bị thâm đen: sau khi nhổ lông nách, chúng có hiện tượng mọc nhanh hơn, cứng và nhiều hơn, cộng với việc tiết mồ hôi ra nhiều, vi khuẩn hoạt động mạnh khiến làn da bị các vết thâm xấu xí “ghé thăm”.

– Mùi mồ hôi gia tăng: việc nhổ lông nách không đúng cách làm cho tuyến mồ hôi hoạt động mạnh , khí thoát ra lỗ chân lông nhiều, khi chúng kết hợp với bụi bẩn, vi khuẩn bên ngoài sẽ sản sinh ra mùi khó chịu trên cơ thể.

Mùi khó chịu càng gia tăng sau khi nhổ lông nách

Mùi khó chịu càng gia tăng sau khi nhổ lông nách

– Dễ tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư vú: theo các nghiên cứu mới nhất, sau khi nhổ lông nách và cùng lúc sử dụng chất khử mùi sẽ làm cho các chất hóa học nhanh chóng xâm nhập qua lỗ chân lông đi vào trong cơ thể. Đây cũng là khoảng cách ngắn nhất làm gia tăng nguy cơ mắc ung thư vú gấp đôi.

Xem thêm:Thẩm mỹ Thái Lan– Thay đổi diện mạo thay đổi cuộc sống ngay hôm nay

2. Bạn cần có một phương pháp triệt lông nách an toàn và hiệu quả hơn?

Hiện nay, việc sử dụng nhíp nhổ lông nách không còn là phương pháp triệt lông nách mà chị em mong muốn, hầu hết sử dụng phương pháp này là vì sự tiện lợi hoặc chưa có điều kiện triệt lông.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn New Elight với mức chi phí hoàn toàn phù hợp với bất kì một ai. Đánh bay đám violong xấu xí, làm da trở nên trắng mịn, lông không mọc trở lại và đặc biệt chữa dứt điểm chứng viêm nang lông do hậu quả của việc nhổ lông nách bằng nhíp mang lại.

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao New Elight

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao New Elight

Đây cũng chính là giải pháp triệt lông nách tối ưu mà nhiều chị em tin tưởng sử dụng, chỉ sau liệu trình thực hiện ngắn, bạn đã sở hữu làn da mịn màng, không còn mùi hôi khó chịu, thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả.

Công nghệ ánh sáng New Elight đã được tổ chức FDA (Hoa Kỳ) kiểm định và chứng nhận an toàn tuyệt đối cho da, không gây đau rát hoặc bất kỳ tổn hại nào đến các tế bào da xung quanh nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm làm đẹp.

Xem thêm: Nâng mũi Thái Lan– Khám phá phương pháp nâng mũi an toàn, hiện đại

Kết quả sau triệt lông vĩnh viễn tại BVTM Kangnam

Kết quả sau triệt lông vĩnh viễn tại BVTM Kangnam

Bạn muốn biết tình trạng violong của mình cần bao lâu để triệt gọn?

Liên hệ NGAY với các chuyên gia để được tư vấn miễn phí

tich
Hoặc

Nguồn: trietlong.info