Trang chủ Kiến thức triệt lông Giới thiệu tổng quan về công nghệ triệt lông Diode Laser

Giới thiệu tổng quan về công nghệ triệt lông Diode Laser

Laser Diode được chứng nhận bởi FDA (Hoa Kỳ) đã đăng ký OEM (Nhà sản xuất thiết bị gốc) với đánh giá an toàn hàng đầu và đảm bảo hiệu quả cao trong điều trị triệt lông.

Năng lượng laser biết cách thâm nhập sâu vào từng nang lông mà không bất kỳ tổn hại nào cho da. So với thời gian cạo râu, waxing hoặc nhổ lông, Diode laser giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc.

Thế hệ triệt lông mới nhất

Công nghệ đột phá Diode laser sử dụng năng lượng thấp và nhanh để giảm tối đa những cơn đau có thể xảy ra. Laser thông thường sử dụng năng lượng cao để tăng hiệu quả, điều này đã dẫn đến một vài hệ lụy không tốt như đau, bỏng rát và sử dụng các loại kem gây tê để giảm đau.

Triệt lông đạt chuẩn

Tia laser tác động đến từng nang lông phát huy hiệu quả cực kỳ cao

Tia laser tác động đến từng nang lông phát huy hiệu quả cực kỳ cao

Triệt lông bằng Laser diode đã trở nên phổ biến hơn với tốc độ, độ an toàn và hiệu quả. Tia laser này được đặc trưng bởi bước sóng của chúng, được đo bằng nano mét (nm): Laser diode (810 nm) là tiêu chuẩn vàng dành cho da nhợt (loại I) đến da thuộc vừa (loại III).

Hiệu quả của công nghệ này đạt đến 95%, lông sẽ không mọc trở lại trong thời gian dài. Một số trường hợp do hoocmon phát triển mạnh, lông cũng chỉ xuất hiện ở dạng tơ, mảnh và mỏng, bạn khó có thể nhìn thấy rõ.

Xem thêm:Nâng mũi Thái Lan– Nâng mũi đổi vận, thay đổi cuộc đời

Cảnh báo trước khi dùng

Một khi đã quyết định triệt lông bằng laser, bạn không nên nhổ lông hoặc waxing ít nhất một tháng trước khi điều trị. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời tại các khu vực được điều trị. Bạn cũng không nên sử dụng kem/kem dưỡng da chứa Retinol hoặc Retinoic, thuốc tẩy một tuần trước khi thực hiện triệt lông.

Liệu trình thực hiện

Bạn chỉ mất thời gian ngắn để loại bỏ đám lông trên da

Bạn chỉ mất thời gian ngắn để loại bỏ đám lông trên da

Triệt lông bằng laser không phải là phương pháp điều trị một lần mà có thể loại bỏ hoàn toàn những sợi lông cứng đầu ra khỏi da của bạn. Số buổi thực hiện còn phụ thuộc vào diện tích vùng cơ thể mà bạn đang muốn triệt lông.

Vùng lông càng nhiều như tay, chân cần ít nhất 4-6 buổi, còn một số vùng lông ít hơn như mặt chỉ khoảng 2-3 buổi là sẽ có được kết quả như ý. Ngoài ra, kết quả cao hay thấp còn xem xét các yếu tố khác như màu da, độ thô cứng của lông và giới tính…

Xem ngay:Thẩm mỹ Thái Lan– Đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn

An toàn

Không những triệt lông mà diode laser còn trị viêm nang lông

Không những triệt lông mà diode laser còn trị viêm nang lông

Đạt chuẩn an toàn, mang lại kết quả triệt lông cao

Đạt chuẩn an toàn, mang lại kết quả triệt lông cao

Bây giờ, bạn có thể tránh được thủ thuật đau đớn do công nghệ cũ mang lại và đạt được hiệu quả nhờ thế hệ triệt lông mới nhất – DIODE LASER. 

Với hệ thống làm mát da được thiết kế đặc biệt sử dụng để giảm đau và ngăn ngừa các tổn thương da không xảy ra. Gel lạnh cũng được dùng với lượng vừa đủ trên khu vực được điều trị. Đảm bảo bề mặt da của bạn luôn mát mẻ và thoải mái trong suốt quá trình điều trị.

Nếu bạn đang mong muốn trải nghiệm dịch vụ triệt lông bằng Diode laser cùng chúng tôi, hãy liên hệ ngay đến số 1900.6466 hoặc đến trực tiếp bệnh viện để được thăm khám và tư vấn miễn phí từ các chuyên gia.

Nguồn: trietlong.info