Trang chủ Kiến thức triệt lông GIẬT MÌNH với tỷ lệ các đấng mày râu đi TRIỆT LÔNG ngày càng tăng

GIẬT MÌNH với tỷ lệ các đấng mày râu đi TRIỆT LÔNG ngày càng tăng

Triệt lông là đề tài không mấy mới mẻ đối với chị em phụ nữ, tuy nhiên theo một thống kê mới nhất từ các thẩm mỹ viện thì tỷ lệ các đấng mày râu đi triệt lông đang gia tăng một cách chóng mặt, lên đến 86% từ giữa năm 2012 đến 2013.

giat-minh-voi-ty-le-cac-dang-may-rau-di-triet-long-ngay-cang-tang (2)

GIẬT MÌNH với tỷ lệ các đấng mày râu đi TRIỆT LÔNG ngày càng tăng

Tỷ lệ các đấng mày râu đi TRIỆT LÔNG ngày càng tăng

Nếu trước đây, đối với phụ nữ lông trên cơ thể người đàn ông thể hiện sự nam tính, mạnh mẽ nhưng mấy năm trở lại đây xu hướng của phụ nữ có chiều hướng thay đổi, họ thích những người đàn ông có làn da mịn màng.

Đàn ông có lông mọc nhanh và nhiều thường do rất nhiều nguyên nhân như do gen, sắc tộc, độ tuổi, nồng độ testosterone cao,… khiến họ mất tự tin với mọi người xung quanh, nhất là người bạn đời của mình. Điều đó lý giải tại sao, tại một thẩm mỹ viện uy tín đã đưa ra báo cáo với con số khiến nhiều người giật mình, bệnh nhân đi triệt lông giới tính nam tăng vọt, và 17% trong số đó lựa chọn triệt lông bằng tia laser.

Rậm lông khiến nam giới mất tự tin hơn

Minh Quân (21 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Từ cánh tay, ngực, lưng vai của tôi đều mọc nhiều lông, khiến tôi cảm thấy không thoải mái, tự tin và tôi không nghĩ những đám lông này có thể hấp dẫn nổi ai”. Chính vì vậy, anh chàng này đã quyết định đi triệt lông bằng laser.

Công nghệ triệt lông đang được nam giới lựa chọn

Hiện nay, công nghệ Laser được các quý ông lựa chọn nhiều là Laser New E-Light. Đây là số ít công nghệ của Mỹ được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ hiệu quả và an toàn với người sử dụng.

Với bước sóng 590nm -1200nm, năng lượng ánh sáng tác động trực tiếp có chọn lọc đến các sợi lông ở mầm nhú nang lông mà không xâm lấn, gây tổn thương đến các tế bào xung quanh. Đồng thời, ngăn chặn những nguồn cung cấp dinh dưỡng để nuôi sợi lông, làm lông suy yếu dần và rụng một cách tự nhiên.

giat-minh-voi-ty-le-cac-dang-may-rau-di-triet-long-ngay-cang-tang (1)

Bên cạnh đó, sau khi triệt lông, sự kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng IPL với sóng RF còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông, làn da trở nên mịn màng, trị viêm nang lông hiệu quả, an toàn, không đau rát.

Theo các bác sĩ thẩm mỹ, số lượng bệnh nhân là nam ở xã hội hiện đại thường có tư tuy rất cởi mở về thẩm mỹ, chính vì vậy mà họ tìm đến dịch vụ triệt lông để tăng sự tự tin, và đây là thời kỳ nam, nữ bình đẳng trong tất cả các dịch vụ làm đẹp.

giat-minh-voi-ty-le-cac-dang-may-rau-di-triet-long-ngay-cang-tang (4)

Kết quả triệt lông bằng công nghệ New E-Light

Nếu bạn còn thắc về cách triệt lông hiệu quả vĩnh viễn, có thể liên hệ ngay đến số 19006450 hoặc gửi câu hỏi tại đây để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn miễn phí.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

» Cận cảnh quy trình triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light

» Triệt lông vĩnh viễn có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

» Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://www.trietlong.info/