Dọn lông vùng kín, nên hay không nên?

0 comment

Dọn lông vùng kín là 1 trong những xu hướng làm đẹp mới, tuy nhiên, với quan niệm truyền thống, nhiều người cho rằng không nên triệt lông vùng kín. Vậy xét về mặt sức khỏe và thẩm mỹ, có nên hay không dọn lông vùng kín?

>>Bật mí cách triệt lông mặt đơn giản không ngờ

>>Triệt lông dễ dàng chỉ bằng thực đơn ăn uống

1. Quan niệm về dọn lông vùng kín

don long vung kin, nen hay khong nen

Có nhiều quan điểm khác nhau về dọn lông vùng kín

Lông vùng kín là vùng lông giới tính khá nhạy cảm, nhiều người cho rằng không nên dọn cỏ vùng kín vì vùng lông này có tác dụng bảo vệ cho vùng kín của bạn, ngoài ra còn đóng vai trò là sợi dây cảm giác cho vùng kín của phụ nữ.

Tuy nhiên, lông vùng kín cũng gây ra nhiều trở ngại khi lông quá rậm, dài, cứng khiến bạn nữ mất tự tin. Ngoài ra, 1 số vùng lông ở nhiều người quá rậm rạp còn tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển gây hại cho vùng kín, tạo nên mùi hôi khó chịu

Dọn lông vùng kín còn tăng tính thẩm mỹ, giúp vùng kín sạch đẹp, tự tin khi diện bikini, đi biển.

2. Nên hay không nên dọn lông vùng kín?

don long vung kin, nen hay khong nen

Dọn lông vùng kín an toàn bằng New E-light

Vậy nên hay không dọn lông vùng kín? Dọn lông vùng kín cũng cần thiết trong 1 vài trường hợp, tuy nhiên để dọn lông vùng kín bạn cần cân nhắc để lựa chọn phương pháp an toàn nhất. Bạn không nên quá lo lắng bởi nếu việc dọn lông vùng kín thực sự cần thiết thì những phương pháp hiệu quả, an toàn có thể giúp bạn bớt lo lắng hơn.

Hiện nay, để dọn lông vùng kín, bạn không nên sử dụng phương pháp cạo, nhổ lông dễ gây kích ứng da, làm lông mọc lại cứng hơn mà nên lựa chọn phương pháp triệt lông vĩnh viễn công nghệ cao tại thẩm mỹ viện Kangnam. Dọn có vùng kín vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light dựa trên cơ chế tác động nhẹ nhàng của các năng lượng ánh sáng thế hệ mới, giúp lông rụng đi tự nhiên, nhanh chóng mà không lo mọc lại nữa, cho vùng kín sạch đẹp lại an toàn. Tham khảo thêm chi tiết tại đây.

Nguồn: http://trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Dọn lông vùng kín, nên hay không nên? trong Kiến thức triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN