CÔNG NGHỆ NEW E-LIGHT TRIỆT SẠCH LÔNG TAY, VUI ĐÓN TẾT

0 comment

Với sự kết hợp giữa hai nguồn năng lượng 1200nm và 590nm từ sóng cao tần RF và tia quang tử IPL, công nghệ ánh sáng New E-light có thể tác động trực tiếp vào tận sâu bên trong chân nang lông, ngăn chặn nguồn dinh dưỡng cung cấp cho từng chân lông khiến chúng bị hao mòn và bật gốc triệt để, trả lại cánh tay mịn màng, giúp bạn tự tin đón Tết.

cong-nghe-anh-sang-new-e-light-triet-sach-long-tay-vui-don-tet.2

Lột, tẩy, cạo… chỉ làm lông mọc nhanh và cứng hơn

Hiểu hơn về công nghệ triệt lông New E-light

New E-light là công nghệ hàng đầu trên thế giới được ứng dụng vào việc triệt lông, trị mụn, trẻ hóa da, bệnh lý sắc tố da cho kết quả gần như tuyệt đối và an toàn nhất. Đây là công nghệ kết hợp giữa sóng cao tần RF và tia quang tử IPL bao gồm hai bước sóng là 1200nm và 590nm. Chúng có khả năng tác động trực tiếp vào tận sâu bên trong lớp tế bào và trên bề mặt da.

Các chuyên gia tại tổ chức FDA đã chứng minh được những ưu điểm của công nghệ New E-light như:

– An toàn tuyệt đối

– Không gây biến chứng, không đau

– Khả năng tác động sâu bên trong lớp tế bào

– Có thể điều chỉnh các bước sóng

– Có thể kết hợp hoặc tách riêng chức năng của sóng cao tần RF và tia quang tử IPL vào từng trường hợp cụ thể.

cong-nghe-anh-sang-new-e-light-triet-sach-long-tay-vui-don-tet.5

Cơ chế hoạt động của công nghệ New E-light

Công nghệ New E-light triệt lông tay như thế nào?

New E-light là một bước đột phá hoàn toàn mới của các chuyên gia da liễu tại Mỹ. Công nghệ này là sự kết hợp hoàn hảo giữa bước sóng cao tần Radio RF và tia quang tử IPL. Hai nguồn năng lượng này sẽ tác động trực tiếp vào các tổ chức da hư tổn, chúng có thể ở nằm lại vùng nang lông khoảng 3 tuần, tạo thành màng chắn ngăn không cho dinh dưỡng tiếp tục truyền đến những chân nang lông, triệt tiêu sự sống và làm chân lông yếu dần, tự bật gốc.

Bên cạnh đó, nguồn năng lượng này còn nhẹ nhàng kích thích sản sinh collagen tự nhiên, tái tạo và phục hồi làn da, giúp da mịn màng, sáng dần lên sau mỗi lần điều trị. Nguồn năng lượng này hoàn toàn được kiểm soát, điều chỉnh để phù hợp nhất với mọi loại da nhằm hạn chế sự đau rát, khó chịu trong và sau quá trình thực hiện.

cong-nghe-anh-sang-new-e-light-triet-sach-long-tay-vui-don-tet.3

 Công nghệ New E-light hoàn toàn loại bỏ triệt để lông chỉ trong 7 ngày

Kết quả từ công nghệ New E-light

Công nghệ ánh sáng New E-light sau khi triệt lông tay sẽ cho kết quả vĩnh viễn. Tùy thuộc vào mật độ và độ cứng của nang lông trên cánh tay, chuyên gia sẽ chỉ định số lần điều trị thích hợp nhất cho khách hàng để có thể triệt lông trong thời gian ngắn nhất.

Nhanh chóng, an toàn, triệt để, với công nghệ ánh sáng New E-light, bạn hoàn toàn có thể tự sở hữu đôi cánh tay mịn màng, sáng, khỏe mạnh hồng hào hơn chỉ sau 7 ngày, tự tin diện váy áo xuống phố.

Còn chần chờ gì nữa khi chương trình ưu đãi đặc biệt chỉ diễn ra trong 10 ngày. Khách hàng hãy gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để đặt lịch tư vấn và thực hiện liệu trình làm đẹp ngay bây giờ nhé.

 THAM KHẢO THÊM

Chi phí triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Kangnam
Hết lông vui đón xuân Ất Mùi – Nhận lì xì may mắn miễn phí 100%

 Tư vấn 24/7: 1900.6450
Thẩm mỹ viện Kangnam
Nguồn: http://www.trietlong.info/ 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: CÔNG NGHỆ NEW E-LIGHT TRIỆT SẠCH LÔNG TAY, VUI ĐÓN TẾT trong Kiến thức triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN