Trang chủ Kiến thức triệt lông Triệt lông vùng kín: Nên hay không nên?

Triệt lông vùng kín: Nên hay không nên?

Theo lý thuyết, lông mu là đặc trưng của giới tính và hoạt động như một lợi thế để thu hút đối tác của bạn. Ngoài ra, chúng còn được xem là giải pháp giúp chống lại sự ma sát trong các mối quan hệ tình dục thực sự. Nhưng những yếu tố này không đủ sự thuyết phục để bạn có thể vẫn giữ chúng ở lại.

Có nên tẩy lông vùng kín hay không?

Có nên tẩy lông vùng kín hay không?

Một cuộc khảo sát trong 1 tháng với hơn 1.000 người tham gia, kết quả cho thấy có đến 96% phụ nữ và 87% nam giới đều tẩy sạch lông vùng kín của mình. Khi được hỏi có nên tẩy lông vùng kín? chúng tôi đã đúc kết được 3 lí do chính sẽ khiến bạn muốn loại bỏ lông vùng kín ngay lập tức:

1. Không còn tình trạng ẩm ướt, khó chịu vào “ngày đèn đỏ” 

Bạn hãy tin rằng, nam giới cũng có “ngày ấy” giống phụ nữ chúng ta, chỉ có điều hai biểu hiện hoàn toàn sẽ khác nhau mà thôi. Việc tẩy lông vùng kín sẽ làm cho các cô, cậu bé dễ chịu và khô thoáng hơn, không còn xuất hiện các tình trạng ẩm ướt hoặc khó chịu nào.

Vùng kín luôn thoải mái trong những "ngày ấy"

Vùng kín luôn thoải mái trong những “ngày ấy”

Xem ngay:Thẩm mỹ Thái Lan– Đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn

2. Không còn hiện tượng ngứa, khó chịu khi bắt đầu chu kỳ mọc lông mới

Theo nghiên cứu cho thấy, 75% các tình nguyện viên cho biết đều có cảm giác ngứa vùng kín và sau khi tẩy sạch lông thì tình trạng này đã không còn tiếp diễn. Rất thoải mái, dễ dàng vận động và tự tin hơn.

Giảm ngay cảm giác ngứa rát và khó chịu khi lông mọc

Giảm ngay cảm giác ngứa rát và khó chịu khi lông mọc

Xem thêm: Nâng mũi Thái Lan– Khám phá phương pháp nâng mũi an toàn, hiện đại

3. Tỷ lệ mắc các bệnh vùng kín và rận lông mu giảm hẳn

Trên thực tế, việc để lông vùng kín quá rậm rạp sẽ là môi trường lý tưởng của các vi khuẩn, nấm mốc và thậm chí là rận lông mu “xâm chiếm”, gây ra nhiều bệnh truyền nhiễm.

tẩy lông vùng kín

Không còn rận lông mu, không bị lây truyền các bệnh nguy hiểm

Tuy nhiên, chúng tôi cũng cần cảnh báo bạn rằng, hãy lựa chọn phương pháp phù hợp để giải quyết gọn violong. Những biện pháp như cạo, nhổ, waxing đều không được khuyến khích sử dụng, đặc biệt khi bạn làm tại nhà.

Theo thống kê tại phòng cấp cứu của Hoa Kỳ, kết quả của việc tự loại bỏ lông mu tạo nên nhiều vết trầy xước trên da gây nhiễm trùng, tổn thương bộ phận sinh dục nghiêm trọng và thường hay nổi mụn, mẩn ngứa, phát ban…

Hy vọng, qua những thông tin trên đây, bạn đã biết có nên tẩy lông vùng kín hay không. Những nghiên cứu này, không nhằm mục đích thay cho lời khuyên của bác sỹ, chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy bảo vệ vùng kín theo cách riêng của bạn.

Để triệt lông vùng kín an toàn, hiệu quả bạn có thể tham khảo cách tẩy lông bằng công nghệ New Elight mới nhất hiện nay, được rất nhiều chị em tin tưởng áp dụng. [CLICK XEM CHI TIẾT]

Nguồn: trietlong.info

BÀI VIẾT LIÊN QUAN