Trang chủ Kiến thức triệt lông Nhổ lông nách bằng nhíp có tốt không? Có hại gì không? – BSĩ giải đáp

Nhổ lông nách bằng nhíp có tốt không? Có hại gì không? – BSĩ giải đáp

1. Nhổ lông nách có tốt không? Có nên nhổ lông nách không?

Lông nách không chỉ xuất hiện ở nam giới mà ngay cả nữ giới. Mặc dù mật độ và tỉ lệ phát triển chậm hơn nhưng lông nách lại khiến chị em khó chịu, ngứa, rát và gây mùi. Chính vì thế, hiếm có chị em nào có thể sống chung với lông nách.

nhổ lông nách có tốt không112Giải đáp thắc mắc: có nên nhổ lông nách không? Nhổ lông nách có hại không?

Nhổ lông nách bằng nhíp là một trong những phương pháp giảm lông nách phổ biến nhất. Tuy nhiên, thói quen tưởng chừng quá đỗi bình thường này lại có nguy cơ mang lại một số những tác hại khôn lường. Chính vì thế, với thắc mắc “có nên nhổ lông nách không?” của nhiều người, các chuyên gia da liễu trên thế giới đã khẳng định: Việc nhổ lông nách thường xuyên có thể gây ra nhiều căn bệnh phổ biến, thậm chí là nguy hiểm.

Dưới đây là những tác hại của việc nhổ lông nách mà bạn nên biết:

có nên nhổ lông náchNhổ lông nách không đúng cách khiến nách bị thâm đen

Xem thêm:Thẩm mỹ Thái Lan– Thay đổi diện mạo thay đổi cuộc sống ngay hôm nay

Nhổ lông nách sẽ gây to lỗ chân lông vùng nách, bởi vì khi bứt sợi lông ra khỏi chân lông, sẽ khiến chân lông bị rỗng mà không se khít lại ngay.

– Nguy cơ gây ung thư vú: Đây là lý do nhiều chị em chia sẻ việc nhổ lông nách bị ung thư. Khi nhổ lông, các bạn thường sử dụng thêm lăn khử mùi. Theo một số nghiên cứu, việc sử dụng lăn khử mùi khi lỗ chân lông đang bị giãn nở có thể khiến chúng thâm nhập vào bên trong và việc ung thư núi đôi có thể tăng đột ngột hoặc tăng gấp đôi với việc sử dụng các chất khử mùi nhất định.

nhổ lông nách có tốt khôngNhổ lông nách có thể gây nguy cơ ung thư vú

– Tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi, gây viêm nhiễm cho vùng nách. Từ đó, xuất hiện hiện tượng mụn bọc gây đau cho vùng nách.

– Gây thâm đen cho vùng nách, do vi khuẩn hoạt động, làm tổn thương vùng nách, hoặc do bụi bẩn, mồ hôi thoát ra, bám lại các lỗ chân lông rỗng.

– Lông vẫn mọc trở lại và dày hơn, đen hơn. Việc nhổ lông lặp đi lặp lại sẽ khiến gây chấn động, tổn thương cho nang lông.

2. Có cách nào triệt lông nách vĩnh viễn không?

Nói như vậy không có nghĩa là không nên nhổ lông nách. Tuy nhiên, chị em vẫn nên loại bỏ lông nách nhé. Bởi lông nách sẽ gây mùi hôi khó chịu và rất kém duyên. Nhưng, chị em nên lựa chọn triệt lông nách với công nghệ cao.

nhổ lông nách có sao khôngCông nghệ ánh sáng New E-Light đạt hiệu quả triệt lông nách đến 95%

Ngày nay, phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-Light là một trong những giải pháp cơ bản giúp chị em nói KHÔNG với lông nách một cách an toàn nhất. Đây là công nghệ mới nhất của Mỹ, được nghiên cứu để kết hợp giữa hai nguồn năng lượng bước sóng mạnh mẽ từ 590nm – 1200nm.

có nên nhổ lông nách1

có nên nhổ lông nách 2Hiệu quả gần như tuyệt đối khi triệt lông nách bằng công nghệ New E-light

Nguồn năng lượng này có khả năng tác động và chọn lọc từng vị trí chân nang lông, tạo ra một rào cản ngăn không cho dinh dưỡng tiếp xúc và cung cấp đến nuôi dưỡng sợi lông, khiến lông nách yếu dần và tự rụng.

Bên cạnh đó, nguồn ánh sáng từ New E-light còn được kết hợp với sóng RF, ánh sáng IPL, tác động và làm se khít lỗ chân lông, hỗ trợ điều trị viêm nang lông tích cực. Vùng da sau khi triệt lông nách bằng công nghệ ánh sáng New E-light sẽ hồng hào, mịn màng, không đen sạm như những phương pháp triệt lông thông thường khác.

New E-light có khả năng triệt lông nách đạt hiệu quả vĩnh viễn, loại bỏ tới 95-99% lông có tại vùng nách, giúp da vùng nách sáng dần, mịn màng và se khít lỗ chân lông. Bạn có thể tham khảo thông tin về công nghệ New ELight và giá triệt lông nách vĩnh viễn: Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

Như vậy, ngoài cách nhổ lông nách không an toàn kia bạn có thể tham khảo phương pháp triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại. Hãy gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn để được chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp ngay bây giờ.

Xem thêm:Nâng mũi Thái Lan– Nâng mũi đổi vận, thay đổi cuộc đời

Nguồn: https://www.trietlong.info/