Trang chủ Kiến thức triệt lông Có hay không phương pháp “Triệt lông vĩnh viễn 1 lần duy nhất”?

Có hay không phương pháp “Triệt lông vĩnh viễn 1 lần duy nhất”?

1. [GIẢI ĐÁP] có công nghệ triệt lông vĩnh viễn 1 lần duy nhất hay không?

Từng sợi lông trên cơ thể đều có kết cấu đặc biệt với từng lớp mô tế bào trong cơ thể. Chúng được nuôi dưỡng bởi nguồn mạch liên kết nằm sâu ở lớp hạ bì da. Hơn nữa, tại từng ống lông sẽ phát triển từ 3-5 sợi lông từ bé đến trưởng thành. Do đó, triệt lông vĩnh viễn 1 lần duy nhất là điều hoàn toàn không thể.

triệt lông vĩnh viễn 1 lần duy nhất1

Lời giải thực sự về cách triệt lông vĩnh viễn 1 lần duy nhất?

Để loại bỏ từng lớp lông tận gốc và ngăn chặn chúng tăng sinh trở lại, bạn thực sự cần đến giải pháp công nghệ cao. Quá trình này thông thường, nếu bạn áp dụng đúng phương pháp, sẽ chỉ mất khoảng từ 3-5 lần, tùy theo vùng và mức độ lông mọc trên cơ thể.

Xem thêm:Thẩm mỹ Thái Lan– Thay đổi diện mạo thay đổi cuộc sống ngay hôm nay

2. Phương pháp triệt lông vĩnh viễn nào mang lại hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất?

Dựa trên các khảo sát, công nghệ loại bỏ lông bằng công nghệ New Elight đang là sự lựa chọn phổ biến nhất. Bằng cách tập trung nhiều tia sáng vào các nang lông để phá hủy từng mối liên kết của chúng với mô da. Nhiệt lượng này có khả năng ngăn chặn và ức chế sự tăng trưởng trong khoảng từ 2-4 năm.

Mặc dù đây không phải là cách triệt lông vĩnh viễn 1 lần duy nhất nhưng chúng đảm bảo cho việc loại bỏ lông trên cơ thể ở mức cao nhất, không tổn hại da. Khi lông mọc lại sẽ ở trạng thái tơ mỏng với số lượng rất ít.

triệt lông vĩnh viễn 1 lần duy nhất2

Kết quả thấy ngay sau 3 lần triệt lông bằng New Elight

→ Liệu trình triệt lông vĩnh viễn được thực hiện theo 3 giai đoạn như sau

– Giai đoạn 1: bác sỹ da liễu trực tiếp thăm khám và xác định liệu trình phù hợp với trường hợp của bạn. Thực hiện các xét nghiệm cơ bản nhằm đảm bảo bạn thực sự thích hợp điều trị bằng công nghệ New Elight.

– Giai đoạn 2: các chuyên viên tiến hành các công đoạn như tẩy tế bào chết, cắt tỉa bớt các sợi lông quá dài, thoa gel đảm bảo an toàn.

– Giai đoạn 3: Thực hiện triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao và hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà nhằm duy trì hiệu quả tốt nhất.

[CẬN CẢNH] liệu trình triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao

[CẬN CẢNH] liệu trình triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao

→ Các tác dụng phụ có thể xảy ra trong quá trình triệt lông

Nhờ thiết bị làm mát được thiết kế tinh tế, chúng sẽ giúp giảm mọi khó chịu cũng như bảo vệ tầng thượng bì da không bị đốt nóng bởi nhiệt lượng sản sinh.

Tuy nhiên, những hiện tượng sưng đỏ, đau rát xảy ra sau khi thực hiện, đa phần đều do bác sỹ có trình độ kém và sử dụng công nghệ lỗi thời. Để đảm bảo đạt được kết quả như ý và hạn chế các tác dụng phụ này, bạn cần lựa chọn cơ sở có đội ngũ bác sỹ được huấn luyện kỹ càng, am hiểu về công nghệ hiện đại.

triệt lông vĩnh viễn 1 lần duy nhất4

Hãy lựa chọn địa chỉ thăm khám uy tín bởi các chuyên gia da liễu

Một trong những cơ sở được đánh giá cao trong lĩnh vực dịch vụ triệt lông vĩnh viễn, đó chính là Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thương hiệu uy tín, chất lượng được bình chọn qua nhiều năm, nhận chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc, Kangnam xứng đáng là nơi đáng tin cậy.

Hy vọng, Hãy đến và trải nghiệm kết quả triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight tại BVTM Kangnam. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ tổng đài 1900.6466 hoặc đến trực tiếp bệnh viện thăm khám và tư vấn miễn phí.

Xem thêm:Nâng mũi Thái Lan– Nâng mũi đổi vận, thay đổi cuộc đời

Nguồn: trietlong.info