“Cân đo đong đếm” các giải pháp triệt lông vùng bikini

0 comment

“Vi ô lông” vùng kín rậm rạp khiến chị em cảm thấy không tự tin khi đối diện với chồng, ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc khi “yêu”. Chính vì vậy, nhiều chị em đã tìm đến các giải pháp triệt lông: nhổ, cạo, triệt lông bằng laser,…hi vọng có cảm xúc trọn vẹn khi bên chồng. Tuy nhiên, biện pháp nào mới thực sự an toàn, mang lại hiệu quả tốt nhất?

Triệt lông bằng dao cạo

Đây là giải pháp triệt lông phổ biến nhất hiện nay, đơn giản, dễ thực hiện. Tuy nhiên, theo các nghiên cứu mới nhất, phương pháp cạo lông để làm đẹp vùng kín mang lại rủi ro cao nhất, có thể là những vết trầy xước, vết thương hay những vết cắt nhỏ trên bề mặt da. Mặc dù, những tổn thương khá nhỏ, không thể nhìn được bằng mắt thường nhưng cũng đủ là môi trường để vi khuẩn xâm nhập gây ra những biến chứng liên quan đến vùng lông mu.

can-do-dong-dem-cac-giai-phap-triet-long-vung-kin (2)

Lông mọc rậm hơn và cứng hơn sau khi sử dụng dao cạo

Chưa kể đến, đây chỉ là giải pháp tình thế cho bạn, vì sau khi cạo một thời gian ngắn, lông sẽ bắt đầu mọc rậm hơn, cứng hơn trước đây. Chính vì thế các bác sĩ chuyên khoa đã khuyến cáo không nên sử dụng biện pháp này.

Wax lông

Mặc dù, có đau nhưng đây là giải pháp thay thế tốt cho cách cạo lông hàng ngày. Vì lông bị lật theo ngược lại chiều mọc nên bề mặt da rất dễ bị tổn thương, gây viêm nhiễm.

Tuy thời gian lông mọc lại sau khi wax lông lâu hơn dùng dao cạo, nhưng sau khi mọc lại lông sẽ mọc rậm hơn, đậm màu hơn so với lúc đầu.

Triệt lông bằng laser New E-light

can-do-dong-dem-cac-giai-phap-triet-long-vung-kin (3)

Triệt lông vùng kín vĩnh viễn bằng công nghệ Laser New E-light

Khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của các phương pháp triệt lông thông thường, công nghệ Laser New E-light được đánh giá là biện pháp an toàn, vô khuẩn và loại bỏ triệt để lông vùng kín. Đồng thời, công nghệ này cũng đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt về hiệu quả và độ an toàn, chị em có thể yên tâm loại bỏ lông vùng kín cũng như tất cả các vùng trên cơ thể như tay, chân, ria mép, mặt, ngực…

Sự kết hợp thông minh của sóng IPL, Radio Frequency lưỡng cực tác động trực tiếp vào các sợi lông mu, hấp thụ melanin trong ống lông, truyền năng lượng tới tận cùng nang lông sản sinh ra hơi nhiệt, các ion kim loại tấn công vào mầm nhú của sợi lông, khiến chúng teo nhỏ, dễ dàng tách khỏi thế bào da mà không có khả năng quay trở lại. Ngoài ra, nguồn ánh sáng này còn ngăn chặn sự phát triển của cả những sợi lông đang còn ở giai đoạn mầm nhú, các lỗ chân lông xe khít và không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh.

can-do-dong-dem-cac-giai-phap-triet-long-vung-kin (1)

Tự tin sánh bước cùng chàng

Chính vì những lợi ích mà công nghệ Laser New E-light mang lại, nên đây là giải pháp triệt lông hiệu quả, an toàn được các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu khuyên dùng. Giúp chị em có được cảm xúc thăng hoa, giữ lửa hạnh phúc gia đình.

Gọi ngay đến số 19006450 hoặc gửi câu hỏi tại đây để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn luôn hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “Cân đo đong đếm” các giải pháp triệt lông vùng bikini trong Kiến thức triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN