Cách xử lý với lông nách nữ như thế nào hiệu quả

0 comment

Nam giới và nữ giới đều có các vùng lông giới tính tương đối giống nhau, tuy nhiên quan niệm về triệt lông đặc biệt là lông nách lại rất khác nhau. Vậy cách xử lý lông nách nữ như thế nào là tốt nhất?

>> Cách triệt lông nách vĩnh viễn và xóa thâm vùng nách

1. Tại sao phụ nữ nên triệt lông nách còn nam giới thì không?

Cách xử lý lông nách giúp chị em tự tin hơn

Cách xử lý lông nách giúp chị em tự tin hơn

Lông nách là 1 trong những vùng lông giới tính, phát triển tương đối giống nhau ở nam và nữ. Tuy nhiên, có 1 điểm khác biệt đó là vùng lông nách của nam giới thường rậm rạp hơn phụ nữ. Vậy tại sao lông nách nữ nên được loại bỏ còn nam giới thì không.

Quan niệm về vùng lông nách đối với nam và nữ là rất khác nhau: phần đông nam giới cho rằng họ để lông nách tự nhiên là 1 phần thể hiện nam tính, nếu chàng nào không có lông vùng nách sẽ yếu ớt hơn. Đa số phụ nữ thì quan niệm rằng, có làn da trắng hồng là điều cần thiết, 1 vùng da dưới cánh tay mịn màng sạch sẽ giúp họ tự tin, gợi cảm và dịu dàng hơn.

Ngoài ra, lý do vùng lông nách nữ nên được làm sạch là vì lông nách rậm rạp dễ khiến gây mùi hôi khó chịu hoặc ngứa ngáy do ẩm ướt.

2. Cách xử lý lông nách nữ hiệu quả nhất

Cách xử lý lông nách bằng New Elight hiệu quả vĩnh viễn

Cách xử lý lông nách bằng New Elight hiệu quả vĩnh viễn

Để vùng lông nách sạch sẽ, chị em thường sử dụng cách cạo nhổ lông, tuy nhiên phương pháp này lộ nhiều khuyết điểm như gây đau rát, tạo vết thâm, không làm sạch lông mầm nhú và không triệt lông vĩnh viễn.

Hiện nay, cách xử lý lông nách nữ tốt nhất hiện nay là sử dụng công nghệ triệt lông nách vĩnh viễn bằng ánh sáng New Elight, đây là phương pháp đỉnh cao nhờ công nghệ ánh sáng đánh bật cả những mầm nhú trong nang lông không hề đau đớn, triệt tiêu nguồn nuôi dưỡng khiến lông không có khả năng mọc trở lại. Ngoài ra, còn trị thâm và viêm chân lông giúp trị em có vùng da dưới cánh tay mịn màng, sạch sẽ hơn. Bạn có thể tham khảo tại đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Nguồn: https://trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách xử lý với lông nách nữ như thế nào hiệu quả trong Kiến thức triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN