Trang chủ Kiến thức triệt lông Cách tẩy lông nách bằng thảo dược tại nhà không gây hại da

Cách tẩy lông nách bằng thảo dược tại nhà không gây hại da

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp tẩy lông tại nhà như: dùng dao cạo, dùng kem tẩy lông hay dùng nhíp nhổ, waxing… Trong đó, waxing là được coi là phương pháp tốt nhất giúp chị em tẩy lông hiệu quả tại gia. Hãy cùng áp dụng cách tẩy lông nách bằng thảo dược tại nhà dưới đây nhé.

Cách tẩy lông nách bằng thảo dược tại nhà111

Cách tẩy lông nách bằng thảo dược tại nhà không gây hại da

Cách tẩy lông nách bằng thảo dược tại nhà:

– Đầu tiên bạn hãy đun sôi khoảng nửa cốc nước lọc. Khi nước sôi thì vặn nhỏ lửa, cho thêm 2 muỗng nước trái cây tươi, nước cốt 1 quả chanh và 1/2 chén trà hoa cúc. Đun sôi nhỏ lửa và khuấy đều tay đến khi hỗn hợp màu nâu vàng và mịn thì tắt bếp, đổ ra bát để nguội dần và bắt đầu sử dụng để làm sáp tẩy lông.

Cách tẩy lông nách bằng thảo dược tại nhà222

Tẩy lông nách bằng thảo dược với trà hoa cúc tại nhà

– Lấy thìa gỗ quết hỗn hợp lên vùng da cần tẩy lông, lấy vải sạch ấn chặt sau 45 giây rồi giật mạnh và nhanh tay, lông sẽ được loại bỏ.

Cách tẩy lông nách bằng thảo dược này với một số người có thể đó là cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà nhưng cũng có người với làn da nhạy cảm sẽ không phải là lựa chọn tốt nhất. Khi da nhạy cảm bạn không thể triệt lông vĩnh viên bằng thảo dược được nhé. Nếu bạn đã thử nhưng không có hiệu quả thì công nghệ New Elight sẽ giúp bạn loại bỏ những đám violong đáng ghét này trên da. 

Cách tẩy lông nách bằng thảo dược tại nhà333

Waxing không đúng cách sẽ ảnh hưởng đến làn da của bạn

Với Công nghệ New Eligth, lông vùng cánh tay, nách, mặt, chân, vùng bikini được triệt tiêu vĩnh viễn, hiệu quả tới 95 – 99%, tuyệt đối an toàn, không gây đau rát, không có tác dụng phụ. Đặc biệt, công nghệ này còn giúp chữa trị dứt điểm tình trạng viên lỗ chân lông, mang đến cho bạn làn da sáng mịn, sạch lông vĩnh viễn chỉ sau 4 – 6 lần triệt lông.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ triệt lông này, các bạn có thể tham khảo tại đây

Nguồn: https://www.trietlong.info/

Nguồn: https://trietlong.info

BÀI VIẾT LIÊN QUAN