Cách triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight

0 comment

Hiện nay, có rất nhiều cách triệt lông mà chị em sử dụng, trong đó không phải cách nào cũng triệt lông vĩnh viễn. Để triệt lông vĩnh viễn cần áp dụng công nghệ hiện đại, công nghệ ánh sáng New Elight được biết đến là cách triệt lông vĩnh viễn tân tiến nhất hiện nay.

>>Cách trị lông tay đen và cứng hiệu quả

>>Cách tẩy lông vùng kín an toàn, vĩnh viễn bằng New Elight

Cach tay long vung kin an toan, vinh vien bang cong nghe elight

Triệt lông vĩnh viễn mang lại sự tự tin và gợi cảm cho chị em phụ nữ

Triệt lông đã và luôn là nhu cầu làm đẹp của mọi chị em phụ nữ, giúp chị em tự tin, quyến rũ và gợi cảm hơn. Đặc biệt trong mùa hè, chị em có thể tự tin diện những trang phục khoe vẻ đẹp cơ thể.

Rất nhiều chị em sử dụng cách tẩy lông tự nhiên để triệt lông như dùng sáp tự chế, dùng đá mài, dùng dao cạo, dùng wax lông… tất cả những biện pháp này đều giúp chị em có thể tẩy lông tại nhà, dễ thực hiện, thoải mái, giữ được sự riêng tư. Song những biện pháp này tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, trước tiên là đau rát, không thể triệt lông vĩnh viễn, sau đó là viêm nang lông nếu không biết cách vệ sinh sau khi tẩy lông.

Cach tay long vung kin an toan, vinh vien bang cong nghe elight

Áp dụng công nghệ ánh sáng New Elight để triệt lông vĩnh viễn, an toàn

Để khắc phục những hạn chế đó, bằng công nghệ tiên tiến, các nhà khoa học đã cho ra đời công nghệ ánh sáng New Elight mang lại sức mạnh triệt lông tận gốc, vĩnh viễn hiệu quả vượt trội từ 95-99%, đồng thời chữa trị tận gốc bệnh viêm nang lông.

Cách triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New Elight: New Elight kết hợp giữa IPL va RF lưỡng cực, giúp triệt lông tận gốc, không đau rát, hoặc gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào. Kết quả chỉ sau 4-6 liệu trình điều trị, triệt lông vĩnh viễn, thu nhỏ lỗ chân lông, làm da sáng mịn màng.

Bạn có thể tham khảo tại đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Nguồn http://trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight trong Kiến thức triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN