Cách triệt lông hiệu quả và an toàn cho làn da

0 comment

Với chị em phụ nữ, rậm lông không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của làn da mà còn gây tâm lý thiếu tự tin khi diện những trang phục yêu thích trong mùa hè này. Với New Elight – Cách triệt lông hiệu quả và an toàn cho làn da, giúp loại bỏ tới 99% những sợi lông trên da chỉ sau 4-6 lần thực hiện, không đau rát, không lo những sợi lông mọc trở lại, đồng thời giúp trị dứt điểm viêm nang lông.

triệt lông

Nhiều người áp dụng các biện pháp triệt lông khác nhau

Thông thường, khi mắc chứng rậm lông, hầu hết chị em đều tìm cách “dọn lông” bằng các phương pháp tự nhiên, có thể thực hiện tại nhà như nhổ, cao, hay waxing. Thực tế triệt lông như vậy có gây hại cho làn da không? Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì những cách này không chỉ giúp loại bỏ vĩnh viễn những sợi lông “xấu xí” trên da mà còn khiến cho làn da bị tổn thương. Cụ thể là:

Dùng nhíp nhổ lông chỉ thực hiện được khi chỉ có vài sợi, đối với vùng rộng thì khó, hơn nữa một thời gian thì lông sẽ mọc lại, thậm chí da dễ bị viêm do lông mọc vào trong.

Dùng dao cạo chỉ loại bỏ được phần bề mặt chứ không tiệt diệt được dứt điểm sợi lông nằm sâu trong da nên lông tiếp tục mọc ra nhanh chóng và có xu hướng cứng, đậm màu hơn. Nếu cạo vội vàng, sai cách, không làm trơn bằng bọt tẩy lông hoặc sữa tắm có thể sẽ dễ làm xước da và để lại sẹo.

Wax hay kem tẩy lông có có hậu quả tương tự khi da sẽ bị ửng đỏ, rát hoặc viêm lỗ chân lông, lông mọc trở lại có thể sẽ dày đặc và sẫm màu hơn.

Với sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật, sử dụng công nghệ cao sẽ khắc phục các nhược điểm đó, mang đến sự an toàn cho làn da của bạn.

New Elight- Cách triệt lông hiệu quả và an toàn cho làn da

Để giúp chị em triệt lông triệt để và vĩnh viễn, đồng thời an toàn cho làn da, không gây đau rát, không làm thâm da và đồng thời trị dứt điểm viêm nang lông, các chuyên gia thẩm mỹ của Hoa Kỳ đã nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thành công công nghệ triệt lông New Elight.

cach-triet-long-hieu-qua-va-an-toan-cho-lan-da

Triệt lông hiệu quả và an toàn với công nghệ New Elight

Với sự hội tụ bước sóng cao giúp tác động vào tận sâu trong chân sợi sông, mầm nhú nang lông, dễ dàng loại bỏ mọi sợi sống, kể cả những sợi lông mỏng và mềm nhất đến nhứng sợi lông to, đen và cứng. Sóng điện tử RF + IPL trong ánh sáng New Elight tạo vách ngăn không cho sợi lông tiếp xúc được với nguồn dinh dưỡng được cung cấp từ cơ thể, tác động làm loại bỏ các sợi lông một cách tự nhiên và ức chế khả năng trở lại.

Ngoài ra, công nghệ New Elight còn kích thích tái tạo da, thu hẹp lỗ chân lông hiệu quả. Do vậy, sau liệu trình 4-6 lần tẩy lông, 99% những sợi lông trên da được loại bỏ, đồng thời bề mặt da láng mịn, giúp bạn tự tin diện những trang phục yêu thích trong mùa hè này.

Để loại bỏ tận gốc chân lông và cho hiệu quả vĩnh viễn, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ thăm khám cẩn thận để nắm bắt tình trạng vùng lông, tư vấn liệu trình tẩy lông phù hợp. Sau đó tiến hành cắt tỉa bớt những sợi lông cứng và dài. Bạn sẽ được bôi một lớp gel trong suốt, mát lạnh lên vùng da tẩy lông. Sau khi điều chỉnh bước sóng năng lượng phù hợp, chuyên viên thẩm mỹ nhẹ nhàng loai bỏ những sợi lông mà hoàn toàn không gây đau rát, khó chịu.

Do cơ chế tự làm lành của công nghệ New Elight công với thời gian tác động nhiệt ngắn cùng với lớp gel trong suốt giúp bảo vệ da, giúp làn da tránh được hiện tượng đau, bỏng rát trong quá trình tẩy lông.

triet long hieu qua va an toan

Kết quả triệt lông bằng công nghệ New Elight

Theo các chuyên gia da liễu, bạn nên áp dụng triệt lông bằng công nghệ New Elight bởi đây là cách triệt lông hiệu quả và đảm bảo an toàn cho làn da. Đây cũng chính là cách triệt lông nhanh nhất, tiết kiệm tối đa về mặt thời gian. Đặc biệt, công nghệ này còn giúp chữa trị dứt điểm tình trạng viêm lỗ chân lông, mang đến cho bạn làn da sáng mịn, sạch lông vĩnh viễn chỉ sau 4 – 6 lần triệt lông, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Nguồn:trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách triệt lông hiệu quả và an toàn cho làn da trong Kiến thức triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN