Cách tẩy lông vùng kín an toàn mang lại làn da sáng bóng

0 comment

Hiện nay có nhiều cách tẩy lông vùng kín an toàn, không đau, hiệu quả vĩnh viễn, song phương pháp tẩy lông vùng kín được chị em ưa chuộng nhất hiện nay chính là tẩy lông bằng công nghệ New Elight.

Cach-tay-long-vung-kin-an-toan

Làm thế nào để có thể triệt lông vùng kín an toàn, vĩnh viễn?

Phương pháp tẩy lông thông thường

Cách tẩy lông vùng kín mà chị em áp dụng nhiều vô kể, như dùng nhíp, dùng dao cạo, dùng miếng wax lông, dùng đá mài, dùng sáp tự chế từ thiên nhiên…

Ưu điểm của những cách này có thể kể như chi phí rẻ, có thể tẩy lông tại nhà, giữ được tính riêng tư… Song những hạn chế của các phương pháp này không ít:

– Gây đau rát: có lẽ đây là vấn đề lớn nhất khi triệt lông. Vùng kín là vùng da nhạy cảm nên da bạn sẽ dễ bị tổn thương, đau rát nhiều hơn.

– Gây nên tình trạng viêm chân lông: khi tẩy lông không cẩn thận, không đúng cách vùng da tẩy lông có thể bị tổn thương, gây viêm nhiễm, sưng mủ nơi lỗ chân lông, nhiều lông bị mọc ngược vào trong gây nên tình trạng viêm nang lông phổ biến.

– Lông mọc lại nhanh, rậm dày và cứng hơn

– Thực hiện nhiều lần trong tuần, mất nhiều thời gian.

Cach tay long vung kin an toan vinh vien bang new elight

Câu trả lời nằm ở công nghệ ánh sáng New Elight

Ngoài ra nếu không triệt lông đúng cách bạn sẽ vô tình gây nên tình trạng viêm nhiễm, ảnh hưởng tới vùng kín, tác động xấu tới sức khỏe.

Phương pháp tẩy lông vùng kín không đau rát, vĩnh viễn, tuyệt đối an toàn

Triệt lông vĩnh viễn, an toàn không đau rát… tất cả những ưu điểm ấy nằm trong một giải pháp: cách tẩy lông vùng kín bằng công nghệ ánh sáng New Elight.

Cach tay long vung kin an toan vinh vien bang new elight

Tẩy lông vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Kangnam

Vậy ưu điểm của phương pháp này là gì?

– Triệt lông vĩnh viễn, hiệu quả vượt trội 95-99%

– Tuyệt đối an toàn, không gây đau rát

– Làn da sáng mịn

– Trị tận gốc bệnh viêm nang lông

– Thời gian triệt lông nhanh chóng

Phương pháp tẩy lông này có khả năng triệt tiêu toàn bộ nguồn dinh dưỡng cung cấp cho từng sợi lông nhờ đó lông yếu dần và rụng một cách tự nhiên, không mọc trở lại trên da nữa.

Triệt lông vùng kín tại thẩm mỹ viện Kangnam

Với việc áp dụng công nghệ hiện đại hàng đầu cũng như đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng cách tẩy lông vùng kín an toàn bằng công nghệ ánh sáng New Elight, mang lại sự tự tin và quyến rũ cho chị em, triệt lông vĩnh viễn chỉ sau 4 – 6 lần triệt lông, bạn đã có được kết quả như mong muốn.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về phương pháp tẩy lông này thông qua bài viết: Triệt lông vùng kín vĩnh viễn, an toàn

Xem thêm:

Nguồn http://trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách tẩy lông vùng kín an toàn mang lại làn da sáng bóng trong Kiến thức triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN