Trang chủ Kiến thức triệt lông Cách triệt lông mặt vĩnh viễn – Hết 99% – Da sạch lông không tì vết

Cách triệt lông mặt vĩnh viễn – Hết 99% – Da sạch lông không tì vết

triệt lông mặt vĩnh viễnCách triệt lông mặt vĩnh viễn được áp dụng nhiều nhất hiện nay là gì?

Triệt lông mặt vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight chính là 1 trong những công nghệ triệt lông hiện đại được các bác sĩ da liễu khuyên dùng. Bởi không chỉ hiệu quả cao, cơ chế hoạt động thông minh, công nghệ này còn giúp đảm bảo an toàn cho da mặt.

– New E-light giúp triệt lông mặt vĩnh viễn chỉ sau liệu trình ngắn

triệt lông mặt vĩnh viễn121

tẩy lông mặt vĩnh viễnToàn bộ lông mặt được loại bỏ sau liệu trình ngắn

Để triệt lông mặt vĩnh viễn phải ngăn cản được nguồn dinh dưỡng nuôi sống sợi lông. Và công nghệ New E-light đã làm được điều này, khiến những sợi lông không được hấp thu dinh dưỡng trở nên yếu dần và rụng tự nhiên. Tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của từng người mà số lần triệt lông dao động từ 6 – 8 lần. Bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi sau mỗi lần triệt lông.

Xem thêm:Thẩm mỹ Thái Lan– Thay đổi diện mạo thay đổi cuộc sống ngay hôm nay

– New light triệt lông an toàn với mọi loại da

Năng lượng E-light phát ra từ công nghệ chỉ tác động tới mầm nhú nang lông mà không ảnh hưởng tới các tế bào hay vùng mô xung quanh nên rất an toàn cho làm da người điều trị.

Đặc biệt, chuyên viên sẽ điều chỉnh tần số phù hợp với tình trạng lông mặt và đặc điểm của da nên không gây hại hay ảnh hưởng gì.

tẩy lông mặt vĩnh viễn 545Triệt lông mặt công nghệ New E-light an toàn với mọi loại da

– New Elight triệt lông duy trì vĩnh viễn

Toàn bộ viôlông đã được loại bỏ sau liệu trình điều trị. Ngoài ra, năng lượng E-light tiếp tục nằm sâu trong da khoảng 3 tuần để ngăn chặn dinh dưỡng nuôi dưỡng mầm nhú nang lông nên cho kết quả duy trì vĩnh viễn. Làn da sau triệt lông không chỉ sạch lông mà còn mịn màng, trắng hồng tự nhiên.

Hiện công nghệ triệt lông mới nhất này đang được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng vào triệt lông tại nhiều vùng, mang lại kết quả thẩm mỹ làm hài lòng mọi khách hàng.

=> Cận cảnh quy trình triệt lông vĩnh viễn với công nghệ New Elight

Hy vọng những thông tin trên đã giúp chị em biết thêm chi tiết về cách triệt lông mặt vĩnh viễn được nhiều người áp dụng nhất hiện nay. Nếu còn gì chưa rõ bạn nên trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài: 19006466 để được các chuyên viên thăm khám và tư vấn cụ thể.

Xem thêm: Nâng mũi Thái Lan– Khám phá phương pháp nâng mũi an toàn, hiện đại

Nguồn: https://trietlong.info

BÀI VIẾT LIÊN QUAN