Các bước để cạo lông nách đúng cách có hiệu quả

0 comment

Cạo lông là một trong những phương pháp triệt lông nách phổ biến nhất do tiết kiệm được thời gian. Tuy nhiên, cạo lông nách có thể gây lên một số tác hại nếu không biết cách cạo lông nách đúng cách. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn các bước để cạo lông nách đúng cách để có hiệu quả nhất và an toàn nhé.

>> Những lưu ý khi triệt lông để không bị viêm nang lông

>> “Mổ xẻ” 4 phương pháp triệt lông phổ biến nhất

Dưới đây là các bước giúp bạn cạo lông nách hiệu quả mà lại giảm được những tác hại do việc cạo lông nách gây ra:

Bước 1: Vệ sinh vùng da dưới cánh tay

Bước đầu tiên để cạo lông nách là bạn phải vệ sinh vùng nách thật sạch sẽ. Việc này giúp đảm bảo an toàn trong quá trình cạo lông, các tế bào chết, bụi bẩn được loại bỏ sẽ không có khả năng xâm nhập vào các lỗ chân lông trong khi cạo lông nách nữa.

Cách cạo lông nách đúng cách nhất

Vệ sinh da vùng dưới cánh tay trước khi cạo lông

Bước 2: Vệ sinh dao cạo

Một số bạn sử dụng lưỡi dao cạo dùng nhiều lần vì vậy cũng nên vệ sinh dao cạo thật sạch trước khi cạo lông. Nếu dao cạo của bạn gỉ sét, bạn nên thay lưỡi dao mới để đảm bảo an toàn. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý dùng lưỡi dao sử dụng một lần để đảm bảo an toàn cho tiến trình cạo lông nách nhé.

Bước 3: Dùng kem cạo râu

Sử dụng kem cạo râu là cách cạo lông nách bớt tổn thương

Sử dụng kem cạo râu là cách cạo lông nách bớt tổn thương

Sử dụng kem cạo râu sẽ giúp việc cạo lông nách dễ dàng hơn và không gây ra những tổn thương trên vùng dưới cánh tay này. Ngoài kem cạo râu bạn có thể sử dụng các loại tinh dầu thơm nữa nhé.

Bước 4: Giơ cao cánh tay và cạo theo nhiều hướng

Khi cạo lông nách bạn nên giơ cao phần cánh tay của mình để da dưới cánh tay được căng ra giúp cho các lưỡi dao cạo hoạt động linh hoạt mà không làm tổn thương da. Dùng dao cạo cạo theo mọi hướng để đảm bảo cạo sạch lông.

cac buoc de cao long nach hieu qua

Kéo căng vùng nách để cạo lông dễ dàng hơn

Bước 5: Vệ sinh da và vứt bỏ lưỡi dao cạo một lần

Sau khi cạo lông nách xong bạn nhớ làm sạch da bằng nước mát, đợi cho da khô thì thoa kem dưỡng ẩm. Bên cạnh đó cũng nên vệ sinh lưỡi dao với dao sử dụng nhiều lần và vứt bỏ lưỡi dao cạo một lần đi nhé.

Thay vì sử dụng cách cạo lông nách không đảm bảo an toàn, để triệt lông nách an toàn, hiệu quả hơn, bạn nên tham khảo phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng New E-light tại thẩm mỹ viện Kangnam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về phương pháp triệt lông vượt trội này tại đây.

Nguồn: https://trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Các bước để cạo lông nách đúng cách có hiệu quả trong Kiến thức triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN