Bí quyết tẩy lông của người Dao đỏ

0 comment

Có thế nói những sợi lông vô duyên luôn là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ. Chả thế mà phụ nữ người Dao đỏ từ xa xưa đến tận bây giờ vẫn truyền tại nhau một bí quyết tẩy lông tại nhà được nhiều người tin dùng, bởi đã được nhiều người kiểm chứng và thấy thực sự hiệu quả, và đặc biệt là triệt lông không thấy đau.

>> Làm se khít lỗ chân lông cho những cô nàng da dầu

>> Làm mờ lông tay bằng oxy già

Bí quyet tay long cua nguoi Dao do1

Bí quyết tẩy lông của người Dao đỏ

Cách tẩy lông của người Dao rất đơn giản, và nguyên liệu cũng là những thứ dễ dàng kiếm được bao gồm: Lá bưởi, tro bếp, cuộn chỉ và chảo đun. Cho chảo lên bếp, đổ tro vào đảo cho tro bếp nóng lên, sau đó bỏ lá bưởi vào tiếp tục đảo đều.

Bí quyet tay long cua nguoi Dao do2

Lá bưởi, tro bếp, cuộn chỉ và chảo đun

Sau đó đổ hỗn hợp này ra vải rồi chườm lên vùng da cần được tẩy lông khoảng 10 phút. Sau khi chườm nóng bằng hỗn hợp tro bếp và lá bưởi, lông ở vùng da được chườm dựng đứng lên. Sau đó lấy chỉ cầm căng 2 đầu, lăn se đều lên vùng da đó, những sợi lông bị cuộn vào chỉ rồi bật ra.

Bí quyet tay long cua nguoi Dao do4

Lấy chỉ cầm căng 2 đầu, lăn se đều lên vùng da

Có thể thực hiện triệt lông bằng phương pháp này ở các vị trí như tay, chân. Để đảm bảo an toàn bạn nên sử dụng thêm phấn trẻ em bôi lên da trước khi áp dụng phương pháp này để triệt lông. Và cần chú ý không để lá bưởi và tro bếp quá nóng sẽ làm bỏng da bạn. Đồng thời cũng không được để tro bếp và là bưởi nguội sẽ làm giảm khả năng triệt lông.

Bí quyet tay long cua nguoi Dao do3

Có thể thực hiện tẩy lông bằng phương pháp này ở các vị trí như tay, chân

Những người có làn da nhạy cảm, dễ bị kích ứng không nên thực hiện triệt lông bằng phương pháp này không. Bí quyết tẩy  lông của người Dao tuy hiệu quả nhưng  phần rủi ro cũng rất cao, bạn nên suy nghĩ trước khi thực hiện phương pháp này. Nếu muốn tẩy lông vĩnh viễn, nhanh chóng mà vẫn an toàn cho da, bạn nên áp dụng phương pháp triệt lông tại đây

Nguồn: http://trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bí quyết tẩy lông của người Dao đỏ trong Kiến thức triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN