Bí kíp cạo lông chẳng sợ đau

0 comment

Cạo lông là phương pháp được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để triệt lông tại nhà. Tuy nhiên, cạo lông có 1 số nhược điểm, đặc biệt là cảm giác đau rát khi sử dụng. Với 1 vài bí kíp dưới đây, bạn đã có thể cạo lông mà chẳng sợ đau rát nữa nhé.

>>Mẹo cạo lông đơn giản hơn với dầu olive

>>Xóa vết thâm dưới cánh tay sau khi triệt lông bằng nhíp

1. Tẩy tế bào chết trước khi cạo lông

cao long

Tẩy tế bào chết trước khi cạo lông

1 trong những nguyên nhân khiến bạn bị tổn thương hay chảy máu do dao cạo chính là do lớp da sần sùi gây lên. Chính vì vậy bạn nên tẩy sạch tế bào chết trên da trước khi cạo lông để tẩy lông hiệu quả.

2. Bí quyết chọn dao cao

cao long

Chọn dao cạo đúng

Bạn nên sử dụng dao cạo dùng 1 lần để hạn chế việc dao nhụt làm hại da. Bên cạnh đó bạn nên chọn loại dao 1 lưỡi không nên chọn loại dao 1 lưỡi chứ không phải loại dao 2 lưỡi vẫn dùng để cạo râu.

3. Cao lông sau khi tắm

cao long

Cạo lông sau khi tắm

Sau khi tắm, bạn  hãy lau khô da và cạo lông chứ không nên cạo lông trước khi tắm. Lúc này da khô sần và rất dễ tổn thương. Việc tắm giúp làm sạch da đông thời cũng làm mềm và giúp cạo lông dễ dàng hơn

4. Thêm tinh dầu để cạo lông dễ dàng

cao long

Sử dụng tinh dầu để cạo lông dễ dàng hơn

Bạn có thể thêm các loại tinh dầu vào da, thoa đều rồi mới dùng dao cạo để xử lý đám lông cứng đầu trên da. Tinh dầu không chỉ giúp việc cạo lông dễ dàng, bớt đau hơn đồng thời cũng chăm sóc da, làm da đẹp ngày cả khi cao lông bằng dao

Trong khi cạo lông, bạn  cũng nên nhẹ nhàng,  chú ý vì có thể khiến vùng da bị tổn thương.

Để triệt lông an toàn hơn, bạn có thể tham khảo dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng New Elight tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với liệu trình tẩy lông an toàn cùng công nghệ hiện đại, tẩy lông vĩnh viễn mà không hề đau rát.

Tham khảo chi tiết phương pháp trit lông vĩnh vin bng công ngh New Elight.

Nguồn: http://trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bí kíp cạo lông chẳng sợ đau trong Kiến thức triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN