Bạn đã biết cách tẩy lông nách không đau, không thâm da?

0 comment

Lông vùng nách luôn được chị em phụ nữ “dọn dẹp” thường xuyên để giúp vùng da dưới cánh tay mịn màng, giảm thiểu mùi hôi khó chịu và trắng sáng hơn. Tuy nhiên, triệt lông thường xuyên không đúng cách chẳng những gây đau rát mà còn khiến vùng nách thâm đen, xấu xí. Vậy bạn đã biêt cách để tẩy lông nách không đau, không lo thâm da chưa? Cùng tìm kiếm phương pháp tối ưu nhất nhé!

>>Xóa sổ viêm nang lông với nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên

>>Các bệnh thường gặp do tẩy lông không đúng cách

Hầu hết chị em đều thường xuyên “dọn cỏ” vùng nách để có vùng da dưới cánh tay sạch đẹp, bớt mùi hôi khó chịu trên và tăng sự tự tin với những bộ trang phục quyến rũ. Tuy nhiên, tẩy lông nách lại trở thành mối lo ngại lớn của nhiều chị em vì lo ngại đau rát khi thực hiện đồng thời hình thành vùng thâm sau một khoảng thời gian dài triệt lông. Vậy bạn đã biết cách nào giúp tẩy lông nách không đau, không gây thâm da chưa?

Liệu có phải phương pháp cạo lông?

ban da biet cach tay long nach khong dau, khong tham da

Cạo lông dễ gây tổn thương cho vùng da dưới cánh tay

Cạo lông có phải là cách tẩy lông không đau, không thâm da? Câu trả lời là không mà hoàn toàn ngược lại. Có thể bạn nghĩ rằng cạo lông nách không hề đau đớn, tuy nhiên thực chất phương pháp này rất nguy hiểm. Vùng da nách thường nhăn nheo, gồ ghề và vì vậy mà lưỡi dao cạo rất dễ “lạc đường” gây hại cho da. Những tổn thương vùng nách rất dễ dàng xuất hiện khi sử dụng cách này. Do đó, đây hoàn toàn không phải cách tẩy lông nách không đau, không thâm da mà bạn đang tìm kiếm.

Nhổ lông nách thì sao?

ban da biet cach tay long nach khong dau, khong tham da

Nhổ lông nách gây đau đớn và vùng thâm dưới cánh tay

Nhổ lông nách được khá nhiều chị em sử dụng, tuy nhiên đây cũng không phải phương pháp tẩy lông nách không đau, không gây thâm da. Sử dụng nhíp để nhổ lông nách có thể gây ra những tổn thương đau đớn chẳng khác gì cạo lông. Ngoài ra, do tác động mạnh vào vùng chân lông, nhổ lông nách còn gây ra vết thâm chi chít khiến vùng da dưới cánh tay xấu xí.

Vậy phương pháp nào mới là cách tẩy lông nách không đau đồng thời không làm thâm da?

Câu trả lời đúng phải là công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng New -light!

Tại sao đây lại là cách tẩy lông nách không đau và không gây thẩm da? New E-light là thế hệ ánh sáng mới từ Mỹ cho hiệu quả triệt lông ưu việt, tẩy lông nách không đau, hiệu quả vĩnh viễn lại không làm thâm da nhờ những nguyên nhân sau:

ban da biet cach tay long nach khong dau, khong tham da

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng New E-light chính là cách tẩy lông nách không đau mà bạn đang tìm kiếm

– Ánh sáng New E-light kết hợp với quang năng IPL và sóng tần RF tác động sâu vào từng chân lông, triệt  tiêu nguồn nuôi dưỡng các sợi lông một cách vĩnh viễn. Nhờ vậy, các sợi lông không được nuôi dưỡng khô héo và rụng đi một cách tự nhiên đồng thời không có cơ hội để mọc trở lại. Với tác động ưu việt này, New E-light hoàn toàn không tác động mạnh và da và lông, tẩy lông nách không đau đớn, không tạo ra các vết thâm đồng thời cho hiệu quả vĩnh viễn.

–  Trước khi tiến hành trị liệu, khách hàng được thoa một lớp gel giúp làm dịu mát da để khách hàng cảm thấy thoải mái hơn và tẩy lông nách không đau.

– Tác dụng của ánh sáng New E-light và các năng lượng khác không những giúp tẩy nách không đau đớn, không tạo ra các vết thâm mà còn giúp loại trừ các dấu hiệu viêm nang lông, xóa thâm da hiệu quả. Với hiệu quả ưu việt này, sau trị liệu, khách hàng sẽ có vùng da dưới cách tay sạch lông vĩnh viễn và trắng mịn tự nhiên.

ban da biet cach tay long nach khong dau, khong tham da

Tẩy lông nách không đau, không thâm da, giúp bạn thêm tự tin

Với những ưu điểm vượt trội trong triệt lông, New E-light chính là công nghệ triệt lông nách không đau, không gây thâm da mà bạn đang tìm kiếm. Áp dụng để triệt lông vĩnh viễn hiệu quả mà lại an toàn bạn nhé!

Nên xem:

>>Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt?

>>Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Nguồn: http://www.trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bạn đã biết cách tẩy lông nách không đau, không thâm da? trong Kiến thức triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN