Trang chủ Công nghệ New Elight triệt lông vĩnh viễn

Công nghệ New Elight triệt lông vĩnh viễn

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New Elight được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công, đem lại sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng. New Elight hội tụ những ưu điểm vượt trội so với phương pháp triệt lông thông thường, là lựa chọn tối ưu cho mọi khách hàng có nhu cầu triệt lông.

cong nghe triet long new elight

Hệ thống trang thiết bị hiện đại tại Kangnam

Công nghệ triệt lông tiên tiến nhất

Sự ra đời của New Elight là một bước tiến lớn trong ngành thẩm mỹ. Đây là công nghệ làm đẹp thế hệ mới nhất của Mỹ, đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Công nghệ này được Thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp tiếp nhận và ứng dụng thành công, làm hài lòng mọi khách hàng có nhu cầu triệt lông, hiệu quả cao, không gây đau rát cho da.

cong nghe triet long bang new elight

Công nghệ triệt lông được nhiều khách hàng đánh giá cao

Nguyên lý hoạt động của công nghệ New Elight

Công nghệ ánh sáng New Elight với các bước sóng khác nhau từ 420 – 2000nm tùy thuộc vào tình trạng lông trên da có thể thay đổi sao cho phù hợp, không làm da đau rát.

Trong đó với sự kết hợp của hai công nghệ IPL và sóng RF, hấp thu melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng tới tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú. Đồng thời, công nghệ New Elight còn tạo ra hàng rào vững chắc ngăn cản tình trạng lông mọc trở lại.

cong nghe new elight triet long vinh vien

Sóng Elight len lỏi vào sâu trong da giúp triệt lông vĩnh viễn

Đồng thời, công nghệ New Elight cũng có thể làm mờ các vết thâm, trị chứng viêm nang lông và giảm mùi hôi dưới cánh tay hiệu quả. Không đau, an toàn, hiệu quả tẩy lông cao gấp 3 lần cũng là những ưu điểm vượt trội của công nghệ New Elight so với các phương pháp triệt lông thông thường.

Công nghệ New Elight triệt lông vĩnh viễn phù hợp với mọi tình trạng da, giúp triệt lông tay, triệt lông chân, triệt lông nách, triệt lông vùng kín, vùng da mặt… hiệu quả, không bỏng rát, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Ngoài ra, New Elight còn giúp trị viêm nang lông hiệu quả, mang đến cho bạn làn da sáng mịn, đẹp tự nhiên.

Thực tế khách hàng triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Kangnam đánh giá rất cao kết quả và độ an toàn cho da sau khi tẩy lông bằng công nghệ New Elight. Đây là minh chứng rõ ràng và khách quan nhất cho sự thành công của New Elight trong triệt lông.