Công nghệ New Elight triệt lông vĩnh viễn

0 comment

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng thành công, đem lại sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng. Diode Laser hội tụ những ưu điểm vượt trội so với phương pháp triệt lông thông thường, là lựa chọn tối ưu cho mọi khách hàng có nhu cầu triệt lông.

cong nghe triet long new elight

Hệ thống trang thiết bị hiện đại tại Kangnam

Công nghệ triệt lông tiên tiến nhất

Sự ra đời của Diode Laser là một bước tiến lớn trong ngành thẩm mỹ. Đây là công nghệ làm đẹp thế hệ mới nhất của Mỹ, đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Công nghệ này được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trực tiếp tiếp nhận và ứng dụng thành công, làm hài lòng mọi khách hàng có nhu cầu triệt lông, hiệu quả cao, không gây đau rát cho da.

cong nghe triet long bang new elight

Công nghệ triệt lông được nhiều khách hàng đánh giá cao

Nguyên lý hoạt động của công nghệ Diode Laser

Công nghệ ánh sáng Diode Laser với các bước sóng khác nhau từ 420 – 2000nm tùy thuộc vào tình trạng lông trên da có thể thay đổi sao cho phù hợp, không làm da đau rát.

Trong đó với sự kết hợp của hai công nghệ IPL và sóng RF, hấp thu melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng tới tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú. Đồng thời, công nghệ Diode Laser còn tạo ra hàng rào vững chắc ngăn cản tình trạng lông mọc trở lại.

cong nghe new elight triet long vinh vien

Sóng Elight len lỏi vào sâu trong da giúp triệt lông vĩnh viễn

Đồng thời, công nghệ Diode Laser cũng có thể làm mờ các vết thâm, trị chứng viêm nang lông và giảm mùi hôi dưới cánh tay hiệu quả. Không đau, an toàn, hiệu quả tẩy lông cao gấp 3 lần cũng là những ưu điểm vượt trội của công nghệ Diode Laser so với các phương pháp triệt lông thông thường.

Công nghệ Diode Laser triệt lông vĩnh viễn phù hợp với mọi tình trạng da, giúp triệt lông tay, triệt lông chân, triệt lông nách, triệt lông vùng kín, vùng da mặt… hiệu quả, không bỏng rát, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Ngoài ra, Diode Laser còn giúp trị viêm nang lông hiệu quả, mang đến cho bạn làn da sáng mịn, đẹp tự nhiên.

Thực tế khách hàng triệt lông vĩnh viễn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đánh giá rất cao kết quả và độ an toàn cho da sau khi tẩy lông bằng công nghệ Diode Laser. Đây là minh chứng rõ ràng và khách quan nhất cho sự thành công của Diode Laser trong triệt lông.

Công nghệ New Elight triệt lông vĩnh viễn
5 (100%) 1 vote[s]

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công nghệ New Elight triệt lông vĩnh viễn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN