Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam

0 comment

Xin chào các anh chị. Rất mong các anh chị có thể cho em biết tại Kangnam triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu và có đau không ạ? Em đã tham khảo các công nghệ triệt lông vĩnh viễn ở nhiều cơ sở và giá triệt lông vĩnh viễn ở mỗi cơ sở thẩm mỹ lại có mức khác nhau. Vì thế, em còn rất băn khoăn không biết nên lựa chọn triệt lông ở đâu. Em cảm ơn. (Thúy – Hà Nam)

Trả lời:

Bạn Thúy thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi “triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng công nghệ tẩy lông vĩnh viễn bằng ánh sáng New Elight tại từng vùng cụ thể với mức chi phí khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng lông của từng người. Để biết cụ thể “triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?  phù hợp với tình trạng của mình, bạn nên trực tiếp đến Kangnam để được các chuyên viên thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bạn Thúy có thể tham khảo bảng giá dưới đây để biết thêm chi tiết:

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ/lần) Thời gian (Phút)
Triệt ria mép vĩnh viễn 0,6 15
Triệt lông bikini 0,7 30 – 40
Triệt lông nách vĩnh viễn 0,7 30
Triệt lông vùng mặt 1,2 30 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (khuỷu tay xuống) 0,9 30 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (cả tay) 1,5 50 – 60
Triệt râu 0,9 20 – 30
Triệt lông vùng ngực 2 30 – 40
Triệt lông chân vĩnh viễn (đầu gối xuống) 1,7 50 – 60
Triệt lông chân vĩnh viễn (đùi xuống) 3 70 – 100

 Bảng giá triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight tại Kangnam

Ngoài ra, tại Kangnam còn tổ chức chương trình Khuyến Mãi tri ân khách hàng vào những dịp đặc biệt. Để biết thêm các chương trình triệt lông vĩnh viễn giảm giá quý khách có thể tham khảo: TẠI ĐÂY

Có thể với bảng giá trên bạn Thúy sẽ thấy triệt lông tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đắt hơn so với các thẩm mỹ viện hay spa khác, tuy nhiên bạn không chỉ nên quan tâm về giá mà còn cần chú ý đến chất lượng dịch vụ.

triet-long-vinh-vien-bao-nhieu-tien-1Triệt lông vĩnh viễn an toàn bằng công nghệ New E-light

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang ứng dụng rất thành công phương phá triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight. Đây là thế hệ triệt lông mới của Hoa Kỳ, có khả năng triệt lông hiệu quả và an toàn:

– Năng lượng sóng 590 – 1200nm tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, ngăn cản nguồn dinh dưỡng tới từng sợi lông, khiến chúng yếu dần và rụng tự nhiên. Đặc biệt, năng lượng E-light còn có khả năng tiêu diệt ổ vi khuẩn hình que gây bệnh viêm nang lông, giúp thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả.

triet-long-vinh-vien-bao-nhieu-tien-12Triệt lông công nghệ New E-light rất an toàn cho người điều trị

– Đặc biệt, nguồn năng lượng này chỉ tác động vào mầm nhú nang lông mà không ảnh hưởng hay xâm lấn gì tới các vùng mô lành xung quanh nên rất an toàn cho người điều trị.

1041Bạn có thể tìm hiểu về quy trình triệt lông vĩnh viễn qua Video dưới đây:

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện đại này đang được ứng dụng rất thành công tại Kangnam mang lại kết quả làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Để biết thêm chi tiết về “triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?”, bạn có thể thu xếp thời gian trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 19006466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc các quý khách luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam trong Tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN