Triệt lông nách bằng New Elight có an toàn cho làn da không?

0 comment

triet long nach bang new elight co an toan cho lan da khongCâu hỏi: Cháu muốn tẩy lông nách bằng công nghệ New Elight. Nhưng liệu triệt lông nách bằng New Elight có an toàn cho làn da không thưa bác sĩ. Cháu sợ sau tẩy lông da có thể bị thâm đen hoặc bỏng rát. Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ. (Thùy Trang – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thùy Trang!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Kangnam.

Vấn đề bạn hỏi là triệt lông nách bằng New Elight có an toàn cho làn da không? Chúng tôi xin khẳng định với bạn là đây là cách triệt lông đảm bảo tuyệt đối an toàn cho làn da, không xâm lấn, không đau rát, không gây thâm da. Ngược lại, làn da của bạn sẽ trở nên sáng mịn hơn, se khít lỗ chân lông và trị dứt điểm tình trạng viêm nang lông.

Với công nghệ New Elight, lông nách của bạn sẽ được loại bỏ vĩnh viễn. Công nghệ này đã được kiểm duyệt về độ an toàn và tính hiệu quả bởi FDA của Hoa Kỳ. Công nghệ New E-light là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ triệt lông bằng ánh sáng E-light và công nghệ New IPL, giúp đánh bật cả những sợi lông mỏng nhất, cứng đầu nhất.
Công nghệ New Light triệt sạch lông, đồng thời đảm bảo tuyệt đối an toàn cho làn da của bạn. Luồng xung động ánh sáng sẽ tác động ngay tại lớp mầm nhú của nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông, rễ của nang lông sẽ tách khỏi tế bào da, sợi lông được loại bỏ từ gốc đến ngọn mà hoàn toàn không gây hại đến cấu trúc của các cơ quan xung quanh nang lông. Bên cạnh đó, sóng RF sẽ tiến hành làm se khít lỗ chân lông, trị khỏi viêm nang lông và làm cho làn da trở nên sáng mịn hơn. Sóng RF còn giúp kiểm soát năng lượng giúp da không bị đau rát, ửng rộp trong suốt thời gian tẩy lông.

Từ thông tin trao đổi trên hi vọng có thể giúp bạn hiểu hơn về công nghệ triệt lông vĩnh viễn New Elight. Tốt hơn hết bạn nên dành thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tiến hành tẩy lông sớm nhất.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe, may mắn và thành công!

Xem thêm:

>> Triệt lông nách vĩnh viễn công nghệ New Elight

>> Thời gian và chi phí tẩy lông nách là bao nhiêu?

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Triệt lông nách bằng New Elight có an toàn cho làn da không? trong Tư vấn triệt lông vĩnh viễn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN