Triệt ria mép vĩnh viễn bằng cách nào?

0 comment

Là con gái nhưng ria mép cháu rất dài, sậm màu khiến cho cháu vô cùng xấu hổ, mất tự tin, nhất là khi bị bạn bè trêu. Cháu đã áp dụng nhiều cách nhưng không hiệu quả. Vậy bác sĩ cơ thể tư vấn giúp cháu nên triệt ria mép vĩnh viễn bằng cách nào ạ? (Thúy Hoài – 20 tuổi – Bắc Ninh)

Trả lời:

Thúy Hoài thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn triệt lông của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi “triệt ria mép vĩnh viễn bằng cách nào?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Để tẩy ria mép, hầu hết các bạn gái thường có thói quen dùng dao cạo hoặc dùng kem tại nhà. Đây là những cách tẩy ria mép rất tiện lợi, ít tốn kém những nhược điểm là thường gây đau rát, làm thâm da, to lỗ chân lông, hiệu quả chỉ duy trì được một thời gian ngắn, sau đó sẽ mọc trở lại sẽ dày, sợi cứng và đen hơn trước… Do đó, chúng tôi khuyên bạn không nên dùng cách cách triệt lông này.

triet-ria-mep-vinh-vien-11Triệt ria mép vĩnh viễn bằng cách nào?

Hiện nay, để triệt ria mép vĩnh viễn, bạn nên tham khảo công nghệ New E-light. Đây là công nghệ triệt lông thế hệ mới của Mỹ, với năng lượng bước sóng từ 590 – 1200nm, tác động có chọn lọc đến các sợi lông, ngay cả nhưng sợi mảnh nhánh mà hoàn toàn không gây tổn thưởng đến da, không gây đau rát, không làm thâm da. Sóng New E-light tạo rào chắn không cho dinh dưỡng đi nuôi sợi lông, làm lông yếu dần và rụng một cách tự nhiên. Vì vậy mà sợi lông bị tiêu diệt hoàn toàn và không thể mọc trở lại được.

triet-ria-mep-vinh-vien-12Triệt ria mép vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight

New E-light được đánh giá là triệt tiêu lông nhanh và hiệu quả gấp 3 lần các công nghệ triệt lông thông thường. Sau khi triệt lông, ánh sáng IPL kết hợp với sóng RF giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông, làm mịn và sáng dần vùng da điều trị. Ngoài ra, sóng RF còn kiểm soát năng lượng, thời gian tác động nhiệt lên da ngắn, giúp da không bị đau rát, an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

triet-ria-mep-vinh-vien-13Kết quả triệt ria mép vĩnh viễn công nghệ New E-light

Sau liệu trình triệt lông ngắn, bạn sẽ không còn phải lo lắng bởi ria mép nam tính của mình nữa. Ngoài ra, công nghệ New Elight có khả năng tẩy lông ở hầu hết các vùng trên cơ thể như vùng cánh tay, chân, vùng bikini, ngực, bụng… Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm áp dụng phương pháp triệt ria mép vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight.

11111Xem thêm: Ưu điểm của công nghệ tẩy ria mép vĩnh viên New Elight

Để biết cụ thể về phương pháp triệt ria mép vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight, bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên viên thăm khám và tư vấn miễn phí. Trước khi đến bạn vui lòng liên hệ tới số 19006466 để được hỗ trợ đặt lịch hẹn.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe, học giỏi và thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Triệt ria mép vĩnh viễn bằng cách nào? trong Tư vấn triệt lông vĩnh viễn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN