Cách trị lông tay đen và cứng hiệu quả

0 comment

cach tri long tayCâu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn. Tôi là Thu năm nay 23 tuổi. Lông tay của tôi rất đen và cứng nên khi tẩy lông bằng sáp hay kem thì không mấy hiệu quả. Biện pháp duy nhất là cạo lông nhưng cạo lông lại khiến lông càng cứng và đen. Vậy có cách trị lông tay đen và cứng hiệu quả lại triệt để không? Cảm ơn các bác sĩ!

>> Làm sạch lông vùng kín an toàn, không đau rát

>> Triệt lông ngực bằng cách nào?

Trả lời:

Thu thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn :

Tình trạng lông tay đen và cứng đứng là 1 thách đố lớn đối với các phương pháp triệt lông. Như bạn đã thấy, cách tẩy lông tay bằng sáp hay kem tẩy lông đều không mấy hiệu quả còn phương pháp cạo lông lại khiến lông mọc lần sau càng đen và cứng hơn. Vậy giải pháp nào cho tình trạng này? Câu trả lời chính là cách trị lông tay vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light.

Cách trị lông tay đen và cứng bằng ánh sáng New Elight

New Elight là thế hệ ánh sáng mới, trong trị liêu triệt lông được kết hợp với năng lượng quang học IPL và sóng tần RF có tác dụng len lỏi vào sâu các nang lông, triệt tiêu nguồn nuôi dưỡng các sợi lông. Các sợi lông không còn nguồn dinh dưỡng nên khô héo và rụng tự nhiên. Không có nguồn nuôi dưỡng thì ngay cả các sợi lông khỏe mạnh đen cứng cũng sẽ tự rụng dần. Đây được xem là cách triệt lông vĩnh viễn, an toàn và được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng điều trị thành công cho nhiều khách hàng có nhu cầu tẩy lông.

Ngoài ra, ưu điểm của cách trị lông tay này là không gây đâu rát. Ánh sáng New Elight rất thân thiện vơi da và được sử dụng nhiều trong thẩm mỹ. Ánh sáng này cũng sẽ giúp loại bỏ tình trạng viên nang lông, trị thâm da vì vậy làm da tay bạn trắng sáng, mịn màng hơn.

Để tìm hiểu thêm về cách triệt lông tay bằng New Elight, bạn hãy đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn và điều trị sớm nhé!

Chúc bạn tự tin!

Xem thêm:

>> Các bước triệt lông tay bằng công nghệ New Elight

>> Quy trình triệt lông tay diễn ra như thế nào?

Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam

Nguồn: http://trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách trị lông tay đen và cứng hiệu quả trong Tư vấn triệt lông vĩnh viễn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN