Cách tẩy lông nách tận gốc bằng công nghệ New Elight

0 comment

Tẩy lông đã trở thành nhu cầu tất yếu của chị em phụ nữ, trong xã hội hiện đại ngày nay nhu cầu ấy trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Có rất nhiều phương pháp triệt lông, song không phải phương pháp nào cũng triệt lông vĩnh viễn, tận gốc và an toàn. Với công nghệ tiên tiến, các nhà thẩm mỹ đã áp dụng công nghệ tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight, đây là phương pháp tẩy lông ở mọi vùng cơ thể. Vì vậy, đây được xem là cách tẩy lông nách tận gốc và an toàn.

cach-tay-long-nach-tan-goc

Tẩy lông nách tận gốc bằng công nghệ New Elight

Chị em thường dùng cách tẩy lông nách thủ công và truyền thống như: dùng nhíp nhổ lông nách, dùng dao cạo, dùng miếng dán… tất cả những cách đó đều giúp tẩy lông, song không tận gốc, đòi hỏi chị em phải thực hiện nhiều lần trong tuần, kèm theo cảm giác đau rát và đôi khi dẫn đến tình trạng viêm chân lông.

Công nghệ ánh sáng E Light ra đời, mang lại những ưu điểm vượt trội:

1. Tẩy lông vĩnh viễn, tận gốc, hiệu quả 95-99%

Cach-tay-long-nach-tan-goc

Giúp triệt lông vĩnh viễn, hiệu quả 95-99%

2. Không gây đau rát

3. Không để lại vết thâm

4. Không gây viêm nang lông mà còn chữa trị tận gốc bệnh viêm nang lông

Công nghệ ánh sáng New Elight triệt lông ở nhiều vùng như dưới cánh tay, lông mặt, lông chân, vùng bikini… đem lại sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Cách tẩy lông nách tận gốc bằng công nghệ ánh sáng New Elight là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Địa chỉ triệt lông uy tín, hiệu quả, an toàn

Thẩm mỹ viện Kangnam đi đầu trong áp dụng công nghệ New Elight, triệt lông vĩnh viễn, an toàn tuyệt đối, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, công nghệ thiết bị hiện đại mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bạn có thể tham khảo tại đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Nguồn: http://www.trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách tẩy lông nách tận gốc bằng công nghệ New Elight trong Kiến thức triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN